ในวันที่ ๒๒ ธันวาคม  ๒๕๖๐ นายวิศวชาติ สุวรรณราช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ ประธานอาชีวศึกษา
จังหวัดกาฬสินธุ์  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์
ร่วมกับหน่วยงานของรัฐ และประชาชน ในจังหวัดกาฬสินธุ์  เฝ้ารับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา
สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเยี่ยมการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดกาฬสินธุ์   ทรงเปิดชมรม
และศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE   ณ  วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์

::>  คลิกดูภาพกิจกรรม
::> คลิกดูภาพเฝ้ารับเสด็จ