เมื่อวันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๐ นายวิศวชาติ สุวรรณราช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ ประธานอาชีวศึกษา
จังหวัดกาฬสินธุ์  ได้มาเป็นประธานเปิดโครงการ
"อาชีวะอาสาเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๑" ระหว่างวันที่ ๒๘ ธ.ค. -
๓ ม.ค. ๒๕๖๑  ช่วงเวลา  ๐๘.๓๐ - ๐๐.๐๐ น.  โดย โครงการดังกล่าวเป็นกิจกรรมที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง
ถือว่าเป็นการส่งเสริมให้นักเรียน-นักศึกษา มีสำนึกในการเป็นผู้ให้ ผู้เสียสละ มีจิตอาสา ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
บริการและช่วยเหลือสังคมตามสาขาวิชาชีพของตนเอง ณ  ปั้มนน้ำมัน ปตท.กิตติกมล
::>  คลิกดูภาพเพิ่มเติม

ขอขอบคุณภาพ facebook  วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์