เมื่อวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ นำโดย นายประดิษฐ์ ญาณประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เปิดศูนย์ Fix it Center อาชีวะ ช่วยประชาชน พร้อมต้อนรับ นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ลงพื้นที่เยี่ยมและให้กำลังใจ อาชีวะจิตอาสา วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ ที่ให้บริการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม เพื่อมอบถุงยังชีพ อำเภอกมลาไสย จังหวัดกาฬสินธู์      >> ดูภาพถ่าย