ห้องพัก ณ ตึกการโรงแรมและการท่องเที่ยว

พิธีเปิดการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.)

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

เมื่อวันจันทร์ที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ นายประดิษฐ์ ญาณประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมวิชาการ  องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.)ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ โดยมี คณะผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา

เข้าร่วมประชุม เพื่อให้การดำเนินงานของคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ มีประสิทธิภาพ บรรลุตามวัตถุประสงค์และเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และเตรียมความพร้อมนักเรียน นักศึกษา ก่อนเข้าร่วมกิจกรรม การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐานรายการต่างๆต่อไป ตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ และสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ ITC