เมื่อวันที่  ๓๑  มีนาคม  ๒๕๖๔   นายสุเทพ  แก่งสันเทียะ  เลขาธิการคณะกรรมการ การอาชีวศึกษา ให้เกียรติเป็นประะธานในพิธี พร้อมกับคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษา ในพิธีมอบประกาศนียบัตร นักเรียน นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๓  ณ  ห้องประชุมเฉลิมเกียรติ ๘๔ พรรษามหาราชินี   >> ดูภาพถ่าย