เมื่อวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ นายวิศวชาติ สุวรรณราช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารครู
บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ ร่วมพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล
และถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นพนักงานที่ดี พลังของแผ่นดิน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๖ พรรษา ณ หอประชุมศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์
>>> คลิกดูภาพเพิ่มเติม
ขอขอบคุณภาพ