เมื่อวันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๒  นายวิศวชาติ  สุวรรณราช  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์  พร้อมกับคณะผู้บริหาร
ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ ร่วมใน  พิธีทำบุญตักบาตร ลงนามถวาย
และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
ณ ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์

>>>  คลิกดูภาพเพิิ่มเติม