ห้องพัก ณ ตึกการโรงแรมและการท่องเที่ยว

การประชุมหารือแนวทาง การจัดการเรียนการสอน ภาษาต่างประเทศ (จีน)

เมื่อวันอังคารที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๖  นายประดิษฐ์ ญาณประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ พร้อมด้วย ดร.อธิป ศรีบรรเทา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายนิรุติ สีลาจันทร์ หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน และ นายคณิต แวงเลิศ หัวหน้างานความร่วมมือ เป็นตัวแทนวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ เข้าร่วมการประชุมหารือแนวทาง การจัดการเรียนการสอน ภาษาต่างประเทศ(จีน) ณ สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี ผศ.ดร.อุทัยวรรณ ด่านวิวัฒน์ รักษาการผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฝ่ายไทย) Assoc. Prof. Geng Jun รักษาการผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฝ่ายจีน) และ ว่าที่ร้อยตรี ดร.จรรยา พาบุ ผู้ทรงคุณวุฒิ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านไผ่ ร่วมการประชุมครั้งนี้ด้วย เพื่อส่งเสริมและสร้างโอกาส ให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ ได้เรียนรู้ ฝึกฝนทักษะภาษาจีน นำไปสู่การปรับใช้ในชีวิตประจำวันและการประกอบอาชีพทั้งในประเทศและต่างประเทศได้

ซึ่งผลการประชุมหารือแนวทางการจัดการเรียนการสอน ภาษาต่างประเทศ(จีน) เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามวัตถุประสงค์ นำไปสู่การลงนามความร่วมมือ (MOU) ในโอกาสต่อไป สอดคล้องกับนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการและสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ๘ วาระงานพัฒนาอาชีวะ ด้านการพัฒนาทักษะทางภาษาเพื่อการศึกษาและทำงาน (Language Skills)

งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ ITC