วันที่ ๒๔  มิถุนายน ๒๕๖๔  นายวิศวชาติ  สุวรรณราช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ในหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน  ร่่วมต้อนรับ นายวัฒนะ  พัฒนทวีดล  ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ในการตรวจติดตามประเมินผลการจัดการเรียน การสอน และดำเนินการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบากของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า-๒๐๑๙ (Covid-19)  ณ  ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา มหาราชินี   >> ดูภาพถ่าย