วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ โดยคณะผู้บริหาร  ครู บุคลากรทางการศึกษา  และนักเรียน นักศึกษา  จัดทำโครงการ Fix It Center (ศูนถาวร) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔  เพื่อช่วยเหลือประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัส โวรัส โคโรนา โควิด-๑๙ มอบถุงยังชีพ ให้บริการซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  อุปกรณ์การเกษตร  และยานยนต์  ระหว่างเดือน สิงหาคม - กันยายน ๒๕๖๔  (วันเสาร์ - อาทิตย์)  ณ  เทศบาลตำบลหลุบ  อำเภอเมือง  จังหวัดกาฬสินธุ์   >> ดูภาพถ่าย