วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ขอร่วมแสดงความยินดีกับคณะผู้บริหารเนื่องในโอกาสได้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ และรองผู้อำนวยการ วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๕ ด้วยความยินดียิ่ง

ประกาศ  วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์  เรื่องขายทอดตลาด  กรณีพัสดุชำรุด ประจำปี ๒๕๖๔  <คลิกที่นี่>

เมื่อวันที่ ๑๙  เมษายน ๒๕๖๕  วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์  นายวิศวชาติ  สุวรรณราช  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา จัดพิธีวางศิลาฤทษ์ อาคารเรียนและปฏิบัติการ สาขาวิชาการท่องเที่ยวและสาขาวิชาการโรงแรม ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕  โดยได้รับเกียรติ นายทรงพล  ใจกริ่ม  ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีในครั้งนี้   [ภาพถ่ายชุดที่ ๑  [ภาพถ่ายชุดที่ ๒]
 วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์