เมื่อวันที่ ๑๙  เมษายน ๒๕๖๕  วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์  นายวิศวชาติ  สุวรรณราช  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา จัดพิธีวางศิลาฤทษ์ อาคารเรียนและปฏิบัติการ สาขาวิชาการท่องเที่ยวและสาขาวิชาการโรงแรม ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕  โดยได้รับเกียรติ นายทรงพล  ใจกริ่ม  ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีในครั้งนี้   [ภาพถ่ายชุดที่ ๑  [ภาพถ่ายชุดที่ ๒]