วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ขอร่วมแสดงความยินดีกับคณะผู้บริหารเนื่องในโอกาสได้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ และรองผู้อำนวยการ วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๕ ด้วยความยินดียิ่ง

ประกาศ  วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์  เรื่องขายทอดตลาด  กรณีพัสดุชำรุด ประจำปี ๒๕๖๔  <คลิกที่นี่>

เมื่อวันที่  ๑๑  พฤษภาคม  ๒๕๖๕  วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์  จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษา (ใหม่) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕  โดยมีนายวิศวชาติ  สุวรรณราช  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ ประธานในพิธี พร้อมคณะผู้บริหาร  ครู  บุคลากรทางการศึกษา กล่าวต้อนรับและให้โอวาส ให้ปฏิบัติตามระเบียบวินัยทางวิทยาลัยอย่างเคร่งครัด  ณ  ลาดโดมอเนกประสงค์ วิทลัยเทคนิคกาฬสินธุ์    >>  ดูภาพถ่าย
 วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์