ห้องพัก ณ ตึกการโรงแรมและการท่องเที่ยว

เมื่อวันที่  ๑๑  พฤษภาคม  ๒๕๖๕  วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์  จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษา (ใหม่) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕  โดยมีนายวิศวชาติ  สุวรรณราช  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ ประธานในพิธี พร้อมคณะผู้บริหาร  ครู  บุคลากรทางการศึกษา กล่าวต้อนรับและให้โอวาส ให้ปฏิบัติตามระเบียบวินัยทางวิทยาลัยอย่างเคร่งครัด  ณ  ลาดโดมอเนกประสงค์ วิทลัยเทคนิคกาฬสินธุ์    >>  ดูภาพถ่าย