วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ขอร่วมแสดงความยินดีกับคณะผู้บริหารเนื่องในโอกาสได้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ และรองผู้อำนวยการ วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๕ ด้วยความยินดียิ่ง

ประกาศ  วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์  เรื่องขายทอดตลาด  กรณีพัสดุชำรุด ประจำปี ๒๕๖๔  <คลิกที่นี่>

วันพฤหัสบดี ที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๕ โดย นายสุระเด่น คุนุ รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์  พร้อมกับ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา จัดพิธีบวงสรวงองค์ พระวิษณุกรรม เป็นที่เคารพสัการะบูชา เราชาวเทคนิค และเป็นวันสำคัญยิ่ง คือ "วันไหว้ครู" ครู คือปูชนียบุคคลผู้พร้ำสอนประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ให้กับนักเรียนนักศึกษา จึงจัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที่ต่อครู ณ ลาดโดมอเนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์     >>  ดูภาพถ่าย  (ชุดที่ ๑) (ชุดที่ ๒)
 วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์