วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ขอร่วมแสดงความยินดีกับคณะผู้บริหารเนื่องในโอกาสได้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ และรองผู้อำนวยการ วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๕ ด้วยความยินดียิ่ง

ประกาศ  วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์  เรื่องขายทอดตลาด  กรณีพัสดุชำรุด ประจำปี ๒๕๖๔  <คลิกที่นี่>

วันที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ เข้ารับการตรวจประเมินศูนย์ซ่อมสร้าง เพื่อชุมชนแบบถาวร (Fix It Center) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์  >>  ดูภาพถ่าย
 วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์