กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีนายทรงพล ใจกริ่ม     ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานและหวหน้าส่วนราชการ ร่วมพิธี

เมื่อวันที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๖๔  ณ  ห้อง
เจ้าเมือง  ชั้น ๒  ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์
นายวิศวชาติ  สุวรรณราช ผู้อำนวยกาวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ เข้ารับพระราชทานเข็มเชิดชูเกียรติมูลนิธิรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีต่อหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า