โครงการ MOU กับ วิทยาลัยอาชีวศึกษากับเทคนิคแรงงานซานตง(จีน) สาขาประเทศไทย

เมื่อวันที่ ๑๓  พฤษภาคม  ๒๕๖๗   นายประดิษฐ์  ญาณประเสริฐ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์  ร่วมพิธีเปิด โครงการตกลง(MOU) ระหว่างวิทยาลัยอาชีวศีกษา และเทคนิคแรงงาน ซานตง (ประเทศจีน) สาขาประเทศไทย  เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนการศึกษาไทย - จีน เข้าสู่ระบบอาเซียน  ณ  โรงเรียนสอนภาษาโอวหยางขอนแก่น ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ