กิจกรรม ข่าวสารประชาสัมพันธ์

ผู้สำเร็จการศึกษา
ประจำปีการศึกษา
YouTube อาชีวะ
วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ สอศ.
งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์

เมื่อวันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ นายประดิษฐ์ ญาณประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธู์ ตำแหน่งประธานคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมกับคณะผู้บริหารอาชีวศึกษาจังหวัดกาฬสินธุ์ (อศจ.) คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมต้อนรับ ท่าน ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เพื่อประชุมรับมอบนโยบายเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอน และให้กำลังใจในการปฏิบัติงานให้กับคณะบุคลาการชาวอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมอาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์    >> ดูภาพถ่าย
 วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ สอศ.