เมื่อวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2566 นายประดิษฐ์ ญาณประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสนธุ์ (ประธานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาจังหวัดกาฬสินธุ์) ประธานในพิธี การจัดงานวันครู “ครูดี ศิษย์ดี มีอนาคต” ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน อาชีวศึกษาจังหวัดกาฬสินธุ์ ณ วิทยาลัยการอาชีพกาฬสินธุ์  >> ดูภาพถ่าย